Giới thiệu

THƯ NGỎ NAM THÀNH VINH

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Đối tác cùng Ban Ngành.

Tập thể cán bộ Công nhân viên (gọi tắt là “CBCNV”) Công ty CP TM XNK Sắt Thép Nam Thành Vinh (gọi tắt là “Nam Thành Vinh”) chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Với phương châm làm việc “Phụng sự & Cống hiến” chúng tôi nguyện đem hết trí tuệ, sức lực và tài năng để phụng sự cho công ty, khách hàng cùng Đối tác. Nam Thành Vinh luôn lắng nghe và thấu hiểu, tận tình tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm với sự hiểu biết của mình cho Quý khách hàng. Đến với Nam Thành Vinh, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng bởi đội ngũ CBNV phục vụ chu đáo, linh hoạt yêu thương và hạnh phúc, sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng cùng giá cả phù hợp. Từ sản phẩm đến thái độ con người Nam Thành Vinh luôn cân bằng, hài hòa với lợi ích thiên nhiên. Dựa trên phương châm và tiêu chí làm việc đó, chúng tôi tin tưởng rằng Nam Thành Vinh đang dần trở thành công ty cung cấp đa dạng sắt thép nội địa và nhập khẩu cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng “Sự phù hợp cho từng khách hàng là thước đo năng lực của chúng tôi”, “Thương hiệu, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, là chìa khoá của sự thành công và phát triển bền vững của công ty”.

Chúng tôi hy vọng hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục được mở rộng liên kết, đồng hành với Quý khách hàng, Đối tác cùng nắm bắt cơ hội và mang lại những thành công mới vượt bậc hơn nữa, để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Thay mặt Công Ty, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Tập thể Nam Thành Vinh xin hứa sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng, cùng sự phát triển của Đất Nước ngày một thịnh vượng, hạnh phúc.

Trân trọng kính chào!

Tháng 08, 2021

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Thân Thị Tâm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là Đại lý thép Thanh Tâm được thành lập vào năm 2002, đến ngày 22/6/2008 đổi tên thành Cty TNHH Sắt thép Thanh Tâm. Đến năm 2016 đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại XNK Sắt thép Nam Thành Vinh. Trải qua 19 năm không ngừng vươn lên và phát triển đến nay đã trở thành một trong những công ty Thương mại Sắt thép hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng yêu mến, lựa chọn. Với mong muốn đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày, đội ngũ Công ty luôn trau dồi, học hỏi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hài hòa lợi ích giữa Công ty, cộng đồng và xã hội.

Trở thành nhà cung cấp đa dạng sản phẩm thép nội địa và nhập khẩu cho đại lý và dự án. Song đó, chúng tôi nhận rộng hệ thống gia công, xưởng sản xuất, lắp ráp nhà xưởng uy tín cho đối tác trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp đa dạng sản phẩm thép nội địa và nhập khẩu cho đại lý và dự án. Song đó, chúng tôi nhận rộng hệ thống gia công, xưởng sản xuất, lắp ráp nhà xưởng uy tín cho đối tác trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Không ngừng cải tiến đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng xây dựng đội ngũ vững mạnh, mở rộng quy mô, tạo cơ hội việc làm cho người lao động, duy trì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh sắt thép U, I, H, V... Tôn lạnh, Tôn màu, Thép tấm, Xà gồ thép C,Z, Vì kèo, Nhà tiền chế Kinh doanh phụ kiện ngành xây dựng Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Giá trị cốt lõi

Phụng sự

Là Nam Thành Vinh mang đến lợi ích, niềm vui, hạnh phúc cho người khác với tâm không phân biệt, không vì danh lợi cá nhân, không mong cầu, lợi ích hay ca tụng, không vì một điều gì đó nô lệ cho cái tôi bé nhỏ của mình. Tập thể Nam Thành Vinh có một trái tim chân chính, tinh tế, nhạy cảm một tâm hồn giàu tình yêu thương. Ai cũng có thể là vĩ nhân, vì ai cũng có thể phụng sự, không cần có bằng cấp cao mới có thể phụng sự được…Với tình yêu thương vô điều kiện và lòng biết ơn chân thành và nhẫn nại… Đó là tấm gương cho người khác và đội ngũ kế thừa…

Cống hiến

Là đội ngũ nhân sự Nam Thành Vinh luôn hình thành một văn hóa với tâm nguyện đem hết tài năng, trí tuệ, sức lực để đóng góp cho lợi ích chung vì cộng động và nhân loại, hi sinh hạnh phúc bé nhỏ để trao đi những giá trị nhân văn to lớn…, là biểu hiện của sự nhiệt huyết, đoàn kết, năng lượng, đầy sức sống, góp phần tô đẹp bức tranh cuộc sống. Niềm tin và uy tín để doanh nghiệp phát triển bền vững. Mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tôn trọng, thấu hiểu sự phát triển tự nhiên của xã hội

Con người nhận trách nhiệm về chính mình

Kỷ luật bằng tình yêu thương và lòng biết ơn

Công tâm rõ ràng trong các mối quan hệ

Trung thực với nhân viên, đối tác và khách hàng

Nâng cao thái độ bằng sự nhiệt huyến tận tâm

Kết nối cộng đồng và lan tỏa yêu thương

Thuận theo tự nhiên, hài hòa lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng giá trị bền vững

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 1. Định hình văn hóa.
 2. Phát triển nhân tài phù hợp.
 3. Cống hiến hăng say thu nhập đủ đầy.
 4. Xác định mục tiêu rõ ràng.
 5. Đa dạng sản phẩm chất lượng.
 6. Chăm sóc khách hàng bằng lòng yêu thương.
 7. Tối ưu quy trình làm việc.
 8. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và đầy nhân văn.
 9. Áp dụng văn hóa phật giáo làm nền tảng  phát triển văn hóa doanh nghiệp.
 10. Luôn tôn trọng khách hàng, đối tác, nhân viên.
 11. Đoàn kết, ý chí, sáng tạo.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kinh doanh Tôn thép U, I, H, V, H, Tôn lạnh, Tôn màu, Thép tấm, Xà gồ thép C, Z, Vì kèo, Nhà tiền chế

Chi tiết

Kinh doanh phụ kiện ngành xây dựng

Chi tiết

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Chi tiết

Đặt hàng trực tuyến

Thép hình U, I, H, V

Thép hình U, I, H, V

Thép tấm các loại

Thép tấm các loại

Tôn lạnh, tôn màu các loại

Tôn lạnh, tôn màu các loại

Vì kèo, nhà tiền chế

Vì kèo, nhà tiền chế

Xà gồ thép chữ C, Z

Xà gồ thép chữ C, Z

Đối tác của Nam Thành Vinh